Tin tức

Mẫu bình phong nhà thờ đẹp - Bình phong cuốn thư nhà thờ họ từ đường

Tư vấn thiết kế xây bình phong nhà thờ họ trước nhà với nhiều mẫu bình phong đá đẹp án ngữ chấn phong thủy. Kích thước bình phong chuẩn theo thước Lỗ ban phong thủy dựa vào không gian của nhà thờ họ từ đương và theo yêu cầu đặt hàng.Hình ảnh những mẫu bình phong đẹp đặt tại nhà thờ họ từ đường bằng đá khối, đá xanh Thanh Hóa bền đẹp vĩnh cửu.

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên chế tác các sản phẩm bằng đá dùng cho nhà thờ họ, từ đường, đình làng, chùa chiền và lăng mộ.Ví dụ như cuốn thư đá, cột đá đồng trụ, cột hiên nhà, bậc tam cấp đá, đá lát nền, cây hương đá, lư hương đá ...

Mẫu bình phong nhà thờ

Giới thiệu một số mẫu cuốn thư bình phong đẹp đặt tại nhà thờ họ.

Cuốn thư đá DK 02
Cuốn thư đá DK 02
Cuốn thư đá ĐK 10
Cuốn thư đá ĐK 10
Cuốn thư đá ĐK 13
Cuốn thư đá ĐK 13
Cuốn thư đá ĐK 18
Cuốn thư đá ĐK 18
Cuốn thư đá ĐK 22
Cuốn thư đá ĐK 22

Kích thước bình phong phụ thuộc vào không gian chung của nhà thờ, vị trí đặt thường là trước gian giữa và đặt ngoài sân.Các bạn có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kích thước và mẫu mã, giá cả.

Có hai loại chính của bình phong đó là loại không có cột và loại có hai cột hai bên.Chất liệu làm từ đá tự nhiên nguyên khối, do bàn tay của các nghệ nhân làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình chế tác.Toàn bộ các mẫu mã đẹp các bạn có thể xem ở đây : Mẫu cuốn thư đá đẹp

Các hoa văn họa tiết thường được trạm khắc trên bình phong đá như : Ngũ phúc, long cuốn thủy, tứ quý, tứ linh.Cũng có thể trạm khắc các hoa văn khác theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.Chúng tôi nhận làm và vận chuyển lắp đặt hoàn thiện sản phẩm cuốn thư, bình phong đá trên toàn quốc.

2 Comments

  1. Nhà thờ họ ba gian, gian giữa cửa rộng 217 cm, sân rộng 20 m. Xin tư vấn kích thước bình phong hợp lý đặt tại sân nhà thờ. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *