Tin tức

Kích thước các loại mộ đá đẹp, hợp phong thủy mang lại may mắn, hưng vượng

Việc sử dụng công trình bằng  đá xây dựng, sửa sang mộ phần tôt tiên, ông bà, cha mẹ hiện nay là lựa chọn tốt nhất bởi tính bền bỉ theo thời gian cũng như tính thẩm mĩ cao của sản phẩm. Tuy nhiên, việc xây dựng và lựa chọn kích thước các  loại mộ đá tròn, mộ đá đôi, mộ tam sơn đá.... hợp phong thủy, mang lại may mắn hưng vượng lại ít người hiểu rõ mà cần sự tư vấn từ nghệ nhân làm đá, dưới đây là một số gợi ý về kích thước theo chuẩn thước Lỗ Ban.

1.Kích thước chuẩn phong thủy Lỗ Ban cho các loại mộ một mái, hai mái, ba mái, mộ tam sơn

Đây là các loại mộ đá đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay bới tính thẩm mỹ cao, phù hợp với cả mộ đá công giáo , phù hợp với các khu lăng mộ có diện tích rộng, mang lại vẻ đẹp uy nghiêm, sang trọng.

Các loại mộ này tùy theo sở thích, tính thẩm mĩ mà lựa chọn mẫu mộ cho phù hợp với khu lăng mộ đá đẹp và diện tích nơi thi công hạng mục. Tuy nhiên đều có kích thước gần giống nhau và theo lỗ ban dưới đây là một số kích thước đẹp, mang lại nhiều may mắn, hung vượng cho gia chủ, cho con cháu trong dòng họ:

 

-107* 173 (cm) (đại cát, quý tử và bảo khố, tài vượng)

-127*192 (cm) (tiến bảo, tiến bảo và đại cát, lục hợp)

-147*217 (cm) (Lợi ích, thêm đinh và tài, tài lộc)

-155*237 (cm) (phú quý, tiến bảo và thuận khoa, tài vượng)

-175*255 (cm) ( lục hợp, thiên khố và tiến bảo, tiến bảo)

Một số mẫu mộ đá đẹp theo đúng kích thước phong thủy Lỗ Ban:

Mộ đá ba mái đẹp
Mộ đá ba mái đẹp
Mẫu mộ đôi đá đẹp
Mẫu mộ đôi đá đẹp
Mộ hai mái đá đẹp
Mộ hai mái đá đẹp

 

  1. Kích thước mộ tròn đá chuẩn phong thủy

Khác với các mẫu mộ khác, mộ tròn đá lại khác biệt hoàn toàn về thiết kế,hình tròn trong phong thủy tượng trưng cho sự toàn vẹn nhất, mộ hình tròn thường hấp thu được nhiều sinh khí vì sinh khí thanh nhẹ lượn theo đường cong xuống mộ nuôi mộ, cân bằng âm dương, dưới mộ luôn mát làm hài cốt tươi lâu. Mộ đá tròn thường được đo theo đường kính phủ bì của đế và các khoanh tròn xếp kế trên. Các số đo đường kính phong thủy đẹp như 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm..

Dưới đây là một số mẫu mộ tròn đá đẹp nhất

Mộ tròn đá NB
Mộ tròn đá NB
Mẫu mộ tròn đá mới nhất
Mẫu mộ tròn đá mới nhất
Mộ tròn đá đẹp
Mộ tròn đá đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *