Tin tức

Bán lư hương đá tại Hà Nội - địa chỉ mua lư, đèn, hạc đá tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ bán lư hương đá tại Hà Nội tốt nhất uy tín nhất, bán bộ đồ thờ bao gồm đỉnh hương lư hương cùng với cặp đèn đá hoặc hạc đá ở Hà Nội.Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân xin giới thiệu sản phẩm lư hương đá Ninh Bình dùng để cung tiến vào chùa chiền, đình làng hay nhà thờ họ.

Các bạn ở Hà Nội và muốn mua lư hương bằng đá khối để cung tiến, hãy liên hệ ngay với cơ sở chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.Địa chỉ chuyên bán lư hương đá tại Hà Nội tốt nhất, vận chuyển lắp đặt trọn gói tận nơi tại các quận huyện như : Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín,Ứng Hòa ...

Lư hương đá Hà Nội - một số mẫu

Có kinh nghiệm 15 năm trong nghề làm đá mỹ nghệ tại trung tâm làng nghề Đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm đặc trưng, có tính thẩm mỹ cao và giá thành rẻ nhất.Thái độ phục vụ chuyên nghiệm, uy tín và tận tụy.

Lư hương đá DK 02
Lư hương đá DK 02
Lư hương đá ĐK 07
Lư hương đá ĐK 07
Lư hương đá ĐK 11
Lư hương đá ĐK 11
Lư hương đá ĐK 14
Lư hương đá ĐK 14
Lư hương đá ĐK 16
Lư hương đá ĐK 16

Toàn bộ các mẫu lư đỉnh đẹp các bạn xem ở đây : Lư hương đá

Có hai loại chính đó là loại lư hương tròn (còn gọi là đỉnh hương đá) và loại lư hương vuông.Một bộ đồ thờ thường được mua để cung tiến bao gồm lư hương đá, đèn đá hoặc hạc đá, bàn lễ đá, bát hương đá ... Chất liệu làm từ đá xanh Thanh Hóa rất bền vững và cổ kính, các họa tiết hoa văn tinh tế sâu nét.

Hàng năm công ty chúng tôi đã bán ra rất nhiều các bộ lư hương đá tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước, luôn nhận được sự hài lòng của tất cả khách hàng.Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm đẹp mắt, bền bỉ với giá thành rẻ cạnh tranh hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *