Tin tức

Tuyển cộng tác viên làm online Ninh Bình

Tin tuyển dụng
Tin tuyển dụng

Tuyển cộng tác viên quảng cáo website dakecot.com, tuyển dụng việc làm Ninh Bình, tuyển nhân viên Ninh Bình.
***** Tình trạng : Vẫn đang tuyển *****
Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ 35 Ninh Bình tuyển dụng cộng tác viên quảng cáo cho website dakecot.com. Chúng tôi là một trong những cơ sở lớn mạnh tại làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình (thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Với mục tiêu phát triển quảng cáo trên mạng internet, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.Hiện tại cơ sở chúng tôi có nhu cầu tìm người cộng tác làm việc online lâu dài.
1, Mục tiêu công việc :
- Giúp trang web được nhiều người biết đến, với các sản phẩm chính như chân tảng đá kê cột, lư hương đá, cây hương đá, cuốn thư đá, lăng mộ đá ...
- Tăng thứ hạng các từ khóa trên trang tìm kiếm google.com.vn
2, Nội dung công việc
- Đăng tin tại các diễn đàn rao vặt, các forum quảng cáo … cho các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.Đăng ký tài khoản tại các diễn đàn và thực hiện đăng bài quảng cáo, để lại backlink (sẽ được hướng dẫn).
- Giới thiệu website đến mọi người trên mạng xã hội như facebook, zalo … bằng hình thức chia sẻ. Mục đích là càng có thêm nhiều người truy cập vào trang web càng tốt.
3, Hình thức làm việc :
- Làm việc online hoàn toàn, chủ động về thời gian.
- Quy trình : Giao việc - Kiểm tra tiến độ, chất lượng – Nghiệm thu – Giao việc mới.
- Kết hợp cộng tác lâu dài.
4, Yêu cầu
- Không yêu cầu độ tuổi, không yêu cầu giới tính, bằng cấp …
- Bạn sẽ dễ tiếp cận hơn nếu sử dụng thành thạo máy tính, mạng internet, hay tham gia các diễn đàn, forum, có kiến thức về SEO.Tuy nhiên những vấn đề này chúng tôi có thể hướng dẫn cho các bạn nếu các bạn chưa nắm rõ.
5, Mức thu nhập :
Thỏa thuận qua email : dadepnb@gmail.com

Các bạn có thời gian rảnh rỗi và có khả năng đáp ứng các yêu cầu công việc như trên hãy gửi email cho chúng tôi.Chúng tôi sẽ bàn bạc và thỏa thuận với các bạn qua email.
Sau khi nhất trí các thỏa thuận các bạn sẽ đến văn phòng của chúng tôi để nhận việc và được hướng dẫn những điều chưa nắm rõ.
Địa chỉ văn phòng :
Số nhà 32 – Đường 27/7 – Phố Ngọc Hà – phường Nam Bình – TP Ninh Bình.
Cảm ơn các bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *