Tin tức

Kích thước cây hương ngoài trời loại không mái che

Chúng tôi xin được tư vấn về kích thước cây hương ngoài trời loại không có mái che, kích thước bàn thờ ngoài trời không mái chuẩn phong thủy thước Lỗ Ban.Có thể áp dụng cho các mẫu cây hương xây hoặc cây hương đá đều được.Ở đây chúng tôi xin lấy ví dụ về một mẫu cây hương bằng đá thông dụng, loại tam sơn không mái.

Tư vấn kích thước cây hương ngoài trời không mái

Cây hương đá ĐK 04
Cây hương đá ĐK 04

Kích thước của cây hương ngoài trời cần đạt được hai số đo rơi vào cung đỏ của thước Lỗ Ban phong thủy, đó là kích thước mặt bàn thờkích thước chiều cao từ dưới lên đến mặt bàn.

Ví dụ đối với loại cây hương không mái như ở hình mẫu trên thì nên làm như sau :

- Phần đế cao khoảng 20 cm, phần thân cột cao khoảng 75 cm, phần mặt bàn cao khoảng 12 cm.Như vậy tổng cao là 107 cm sẽ rơi vào số đỏ, ngoài ra với chiều cao này thì chủ nhà đứng thắp hương khấn vái sẽ vừa tầm với của mình.Các bạn có thể thay đổi mỗi phần chút ít để có thể đạt chiều cao 89 cm, 106 cm, 117 cm, 127 cm ...
- Phần mặt bàn của cây hương không mái thì nên làm vuông hoặc hình chữ nhật, các số đo rơi vào cung đỏ là 69x69 cm, 69x81 cm, 81x81 cm.Độ rộng dài này đủ để đặt những đồ thờ cúng cần thiết, ngoài ra các bạn cũng có thể đặt to hơn nếu cần thiết như 89x89 cm ...
- Phần cung thờ thì không cần lấy theo số đỏ mà lấy làm sao để nhìn toàn bộ tổng thể cây hương được cân đối.
Kích thước của các bộ phận khi lắp nên phải đạt sự cân đối hài hòa tổng quát.Ví dụ như độ rộng của thân cột phải tương xứng với đế và mặt bàn, phần cung thờ phải có kích thước hợp lý so với toàn bộ.Như vậy mới có một sản phẩm vừa đẹp mắt vừa có kích thước hợp phong thủy.

Một số mẫu cây hương đẹp

Cây hương đá DK 02
Cây hương đá DK 02
Cây hương đá DK 03
Cây hương đá DK 03
Cây hương đá ĐK 05
Cây hương đá ĐK 05
Cây hương đá ĐK 06
Cây hương đá ĐK 06

Một số mẫu cây hương đẹp nhiều khách hàng lựa chọn ở đây : Mẫu cây hương đá đẹp

Công ty chúng tôi là địa chỉ làm và bán cây hương bằng đá khối các loại như đá xanh Thanh Hóa, cây hương đá trắng đá vàng ... Chúng tôi luôn đặt vấn đề chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *